Giỏ hàng

BUSINESS DIVISION

CAFETERIA

Mang đến những món tráng miệng ngon miệng, cùng những tách cà phê từ hạt cà phê trồng hữu cơ và rang xay theo tiêu chuẩn riêng, chúng tôi còn phục vụ trà chiều với thương hiệu trà Dammann Frères từ Paris.

The Vagabond has earned a reputation of offering the finest French-style desserts, inspirational farm-to-table coffee beans, we also serve high tea with tea from Dammann Frères.

PÂTISSERIE PRODUCTION

Các loại bánh với được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp với các loại máy móc và kỹ thuật chính xác. Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, với nguồn nguyên liệu chất lượng cao từ các thương hiệu hàng đầu trong ngành bánh từ Pháp, Ý, Úc,... cũng như nguồn trái cây tươi hữu cơ sử dụng trong bánh. Công thức bánh được đánh giá bởi những đầu bếp có tay nghề cao và thực hiện bởi những thợ bánh có tâm với nghề.

Exclusively The Vagabond chooses to  create elegant baked products with lastest machines and skilled hands. Using the best local and authentic materials imported from France, Italy, Australia,... makes our products simply at its best.

CATERING

Từ tiệc sinh nhật, gặp mặt, cho đến các buổi tiệc, The Vagabond sẽ luôn làm hài lòng bạn với dịch vụ tiệc của chúng tôi từ món ăn, trang trí tiệc cho đến dịch vụ đi kèm.

Đầu bếp sẽ lựa chọn menu gồm các món độc đáo mà bạn không thể tìm thấy trong thành phố dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Tất cả các món ăn đều sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất và được lựa chọn kỹ lưỡng. Hãy cho chúng tôi biết về yêu cầu tiệc của bạn ngay để được tư vấn tốt nhất!

From birthday celebrations to other intimate gatherings, The Vagabond will exceed your highest expectations in terms of quality and service. Our dedicated catering team will assist you in creating an unforgettable experience for your family, friends, and other guests.

Our Chef will offer you an exceptional menu based on your desires. All of The Vagabond’s dishes are made from top quality ingredients only and are carefully selected by our Chef. We offer a generous range of international menus unique in Ho Chi Minh.