Giỏ hàng

OUR STORY

Since 2015, The Vagabond Bakery & Coffee has grown to become Saigon’s premier choice for gourmet gifts, baking with artisanal spirit and the finest ingredients.

In 2016 - 2017, we aim to develop recipes for the bakery and cakery line combining West and East ingredients, delivery was also being developed during this period.

2018 June: open the first shop located on the quiet Dang Dung corner in District 1.

2019 June: open the shop in the 100 years old house at 9 Tran Cao Van, Da Kao Ward, District 1 and quickly capture the attention of cake lovers, and also the media.

Baking delectable delicacies require an uncompromising attitude, unbelievable craftmanship and unwavering passion for perfection. At The Vagabond, we believe and follow these principles in every aspect of our operation.

Thành lập từ năm 2015, với tiêu chí thủ công và sử dụng những loại nguyên liệu tốt nhất cho bánh, The Vagabond nhanh chóng trở thành địa điểm tin cậy của những người sành ăn, đặc biệt là bánh ngọt.

Những năm 2016-2017, chúng tôi tập trung cho phần phát triển sản phẩm, với phương châm kết hợp nguyên liệu Đông - Tây, phát triển dịch vụ giao hàng và mở rộng đến nhiều khách hàng hơn.

Tháng 6/2018, mở cửa hàng đầu tiên ở góc đường Đặng Dung yên tĩnh ở Q.1

Tháng 6/2019, mở cửa hàng trong căn biệt thự Pháp 100 năm tuổi số 9 Trần Cao Vân, Q.1 và thu hút sự chú ý của những khách hàng yêu thích bánh ngọt cùng báo chí với sự đưa tin của VNExpress, Forbes VN,...

Tạo ra những món bánh hấp dẫn và độc đáo đòi hỏi thái độ làm việc cũng như kỹ thuật vững chắc, sự chăm chút cho sản phẩm cũng như niềm đam mê bất tận. Tại The Vagabond, chúng tôi luôn đảm bảo những tiêu chí này luôn được trân trọng và theo đuổi bằng cả nhiệt huyết.